HOÀN THÀNH “ TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG” ( DỰ ÁN : LALA’S VILLA ) – ĐỒNG THÁP

XÂY DỰNG HOÀNG GIANG LƯƠNG BÀN GIAO NHÀ

🏡 “ TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG” ( DỰ ÁN : LALA’S VILLA )

✨ Thật tình cờ chúng tôi – công ty xây dựng Hoàng Giang Lương được một người quen giới thiệu cho chủ đầu tư đang bâng khâng chọn một đơn vị xây dựng uy tín.

Chủ đầu tư : “ Anh biết không , em hẹn gặp công ty xây dựng thiết kế lớn lắm, mà họ đòi chuyển khoản trước 5 triệu mới chịu gặp tư vấn”

Tôi : “ Trời ! Có chuyện đó thật luôn hả em “

Chúng tôi bắt đầu câu chuyện như vậy và mãi mê bàn về ý tưởng mà Cô ấy gởi gắm sau những năm tháng bôn ba kiếm tiền vất vả, chạy theo những xa hoa của phố Thị. Chợt nhận ra rằng Ba Mẹ ở quê đã già. Là một người con xa quê lập nghiệp cũng ước ao như bao bạn trẻ cùng trang lứa, muốn xây cho Ba Mẹ một ngôi nhà – tổ ấm, dù không quá đồ sộ nhưng đó là món quà và tình cảm dành cho gia đình, cuội nguồn yêu thương.

 

 

 

Thấu hiểu được mong muốn sống hòa mình với thiên nhiên của chủ đầu tư, đội ngũ Kiến Trúc Sư xây dựng Hoàng Giang Lương đã thiết kế một ngôi nhà có khoảng sân trước rộng, sân sau thoáng đảng bao quanh bởi cây cối xanh mát. Một ngôi nhà cấp 4 giản đơn, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo và bắt mắt được hiện ra giữa đồng quê Thanh Bình , Đồng Tháp. Mái ngói – nét truyền thống xưa cũ chính là một điều gì đó thật đặc biệt trong mỗi người con yêu quê hương.

Bước vào ngôi nhà ta sẽ cảm nhận được thiết kế đậm chất bình yên của vùng quê. Nhà được bố cục với phòng khách, phòng thờ và các phòng ngủ rộng rãi. Cửa sổ được thông thoáng giữa các phòng đảm bảo ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sánh tự nhiên, không gian mát mẻ. Bên cạnh đó một chiếc bếp thật mộc mạc được làm từ gỗ tự nhiên sẽ là nơi gởi gắm yêu thương của người mẹ dành cho gia đình với các bữa ăn ngon.

Và nếu một lúc nào trong cuộc sống này có khó khăn quá. Thôi thì “ Về nhà ăn cơm với gia đình và ngủ một giấc thật ngon” Rồi ngày mai sẽ bắt đầu với những công việc , dự định và giải quyết những áp lực ngoài kia.

Quê hương là nỗi nhớ, tình yêu hay sự khát vọng để ta có thể vươn lên. Hy vọng cho những ai đang xa xứ đều có thể thành công và trở về quê hương xây dựng ngôi nhà – tổ ấm giống như chủ tác phẩm này nhé.

         Xây dựng Hoàng Giang Lương sẽ đồng hành cùng các bạn về vấn đề kiến trúc – xây dựng đúng với tiêu chí “ Dựng niềm tin – xây tổ ấm ’’.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề kiến trúc-  xây dựng miễn phí !

 

 

 

 

 

——————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG GIANG LƯƠNG.

“xây niềm tin – dựng tổ ấm”

☎️ Hotline: 0909 563 758 zalo (Mr Trực)

Địa chỉ: 210/9 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP .HCM

🏠 Văn phòng: số 109 Nguyễn Thị Nhung KDC Vạn Phúc 1, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

🌐 Website: https://xaydunghgl.com

📩 Email: xaydunghgl@gmail.com